“Lưới chống muỗi” giải pháp an toàn cho cả gia đình trong mùa mưa, giảm giá đến 20% khi lắp đặt trong tháng 8

Tháng 7 là thi đim bt đu mùa mưa min nam, nhng cơn mưa ln kéo dài đ li nhiu hu qu như ô nhiễm do rác thải, bùn lầy… Tạo điều kiện cho muỗi phát triển mạnh gây ra nhiều dch bnh nguy him như st xut huyết, vàng da, tiêu chy…

Để phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết do mui gây ra cn thc hin tt các bin pháp như: Không tạo môi trường cho muỗi sinh sản, diệt loăng quăng, dọn vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh nhà, mắc màn khi ng, không cho trẻ chơi ở những chỗ tối, nhng nơi đng nưc…Bên cnh đó lp đt lưi chng mui là bin pháp hiu qu nhm hạn chế tối đa sự xâm nhập của mui và các loài côn trùng khác bay vào không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Hin nay lưi chng mui đã tr thành mt phn không th thiếu ca nhiu gia đình. Sn phm này có cấu tạo gồm bộ khung được làm từ nhôm định hình hoặc inox không gỉ, lưới làm từ sợi thủy tinh pha nhựa tổng hợp hoc inox cho độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt và rất thân thiện với môi trường vì các vật liệu này là an toàn và không có hóa chất.

i chng mui đưc thiết kế theo nhiu kiu khác nhau như: Dng ca lùa, ca xếp, ca t cun…Chính vì thế chúng có th lp đt đưc mi nơi trong nhà bn như ca s, ca chính, li ngăn phòng…

Khuyến mãi:

Trong thời gian từ ngày 1/8 đến ngày 2/9 khi quý khách lắp lưới chống muỗi sẽ được giảm giá từ 5% → 20% tùy thuộc vào số lượng. Số tiền khuyến mãi sẽ được trừ trực tiếp trên hóa đơn khi thanh toán.

Trả lời

Call Now Button